Nhà

Changzhou Yuhang Auto Accessary Co., Ltd.

hồ sơ công ty

Với tư cách là nhà sản xuất ngoại thất ô tô, chúng tôi có lợi thế rất tốt về sản phẩm chân mái che ô tô, thanh chắn bảo vệ. Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu

 

 

 

Changzhou Yuhang Auto Accessary Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên phát triển nâng cấp mái che ô tô và giá đỡ mái ô tô. Công ty được thành lập vào năm 2009. Tọa lạc tại khu vực Bờ Nam xinh đẹp và trù phú của sông Dương Tử, một thị trấn nổi tiếng. của các bộ phận hơi nước và ma sát của quốc gia, và thị trấn cổ Mạnh Tử, thị trấn cổ của lịch sử và văn hóa.

 

Hiện tại, khu nhà máy có diện tích 6000 mét vuông, xưởng sản xuất rộng 12 nghìn mét vuông, có nhiều chuyên gia thiết kế và sản xuất giỏi, cũng như trang thiết bị sản xuất chuyên nghiệp tiên tiến. đội ngũ nghiên cứu và phát triển, và có chỗ đứng trong lĩnh vực sản xuất giá để hành lý ô tô.Những người đi thuyền mưa đã phát triển ra hàng loạt sản phẩm giá để hành lý ô tô cao cấp.

 

Với khả năng ra quyết định khoa học và quản lý hàng đầu, công ty Yuhang phát huy hết lợi thế về nhân sự kỹ thuật và vận hành vốn, liên tục mở rộng quy mô sản xuất và nâng cao trình độ thiết bị. liên tiếp các ngành công nghiệp khác, và tạo ra một bước nhảy vọt ổn định về ý tưởng thiết kế và chất lượng sản phẩm.Công ty R mưa hiện đã vượt qua tiêu chuẩn kiểm tra chứng nhận TS16949 và IS09001, dựa trên chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ, đồng thời hợp tác với một số nhà sản xuất ô tô thương hiệu nổi tiếng tại Trung Quốc. ở nước ngoài.

 

 

Yuhang cam kết phát triển độc lập các sản phẩm mới như đồ trang trí mái che ô tô, và không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.Với vẻ ngoài thanh lịch và ngắn gọn, chất lượng mạnh mẽ và ổn định,

 

Yuhang Co., Ltd. đã phát triển và sản xuất các sản phẩm nạp lại hàng đầu cho ô tô của riêng mình, và đã giành được sự đánh giá cao của tập đoàn cũng như khách hàng trong và ngoài nước.

 

Công ty Yuhang đã rất quen thuộc với sức mạnh của chất lượng.Trong vài năm qua, công ty đã thiết lập mối quan hệ hợp tác thân thiện và lâu dài với các công ty lâu năm nổi tiếng trong nước, Yitian, Guotai, Yilan và fanya.Nó cũng đã trở thành nhà cung cấp dự phòng cho một số nhà máy sản xuất máy trong nước và trở thành đối tác hợp tác trong nhà máy của tập đoàn xe năng lượng mới.

 

"Thủy triều dâng lên trên bầu trời, là Dương Sở Chính tại thời điểm."Yuhang đang tung ra một giao diện mới.Đối mặt với tương lai, nhân viên công ty sẽ tiếp tục thực hiện mục tiêu "con người định hướng, đổi mới độc lập",

 

đẩy nhanh tốc độ phát triển, trong hội nhập phát triển, trong sự hợp tác mạnh mẽ, và chạy nước rút đầy đủ chất lượng cao cấp.Công ty Yuhang đã trở thành công ty hàng đầu trong ngành sửa đổi ô tô và đã có những bước phát triển vượt bậc.

 

 

Trung Quốc Changzhou Yuhang Auto Accessary Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Chúng tôi được thành lập vào năm 2009, có diện tích 6000 mét vuông.

Chúng tôi có R & D, có thể tạo ra các sản phẩm theo yêu cầu tùy chỉnh.

Khối lượng kinh doanh của chúng tôi là hơn 5 triệu hàng năm.

 

Trung Quốc Changzhou Yuhang Auto Accessary Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Changzhou Yuhang Auto Accessary Co., Ltd. Changzhou Yuhang Auto Accessary Co., Ltd.
1 2
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : TATA.MEILA

Số nhân viên : 120~200

Doanh thu hàng năm : 3M-5M

Năm thành lập : 2015

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Changzhou Yuhang Auto Accessary Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Changzhou Yuhang Auto Accessary Co., Ltd. Chứng chỉ